Công tắc cảm ứng chuyển động lắp lối đi, nhà vệ sinh, hành lang

0 Orders
#
In stock
170.000 158.000

Mô tả

Giới thiệu công tắc cảm biến chuyển động

Công tắc điện tự động cảm ứng này là thiết bị cảm biến chuyển động phát hiện thân nhiệt của con người. Tự động bật công tắc đèn khi có người di chuyển trong vùng quét, với thời gian sáng có thể điều chỉnh được

Khi ban ngày có đủ ánh sáng thì công tắc không bật. Với đặc tính phát hiện chuyển động liên tục của mắt cảm ứng chuyển động nên thời gian mở đèn được duy trì trong khoảng cài đặt đến khi không còn sự di chuyển nào trong vùng quét và hết thời gian thiết lập chễ và sẽ tự động tắt đúng theo thời gian đã chỉnh

Thông số chi tiết công tắc cảm ứng chuyển động

Công tắc cảm ứng lắp nổi dễ dàng cho việc lắp đặt, sẽ bật tắt đèn tự động khi có người chuyển động trong vùng quét. Bạn có thể tùy chỉnh được đỗ trễ bật tắt đèn trong 16- 350 giây là ưu điểm của công tắc này. Công tắc cảm ứng chuyển động hỗ trợ bật tắt thiết bị với công suất 800W, góc quét 360° và tầm quét 5-7m.

  • Điện áp hoạt động: 220-240VAC/50-60Hz
  • Độ sáng điều chỉnh cảm biến hoạt động:từ 3LUX(tối) đến 2000LUX(sáng)
  • Nhiệt độ hoạt động : -10+50°C
  • Công suất tiêu thụ không tải: <0.5W
  • Công suất tải của công tắc cảm biến chuyển động là: 800w

CÔNG NĂNG – ỨNG DỤNG CỦA CÔNG TẮC CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG

Tự động mở hoặc tắt thiết bị hoặc đèn, lắp ở các vị trí đèn sân vườn, nhà vệ sinh, cầu thang, đèn hành lang, ban công gia đình, khách sạn. Báo trộm…

Công tắc cảm ứng chuyển động

 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG CÔNG TẮC CẢM ỨNG CHUYỂN ĐỘNG

– Chủ sử dụng công tắc cảm ứng cho cảm giác tiện nghi, hiện đại

– Dùng sản phẩm sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng vì không phải chạm vào công tắc điện, đặc biệt là công tắc tại Nhà Vệ Sinh ( vì các nhà vệ sinh thì công tắc điện là nới chứa ổ vi trùng lây nhiểm bệnh truyền nhiễm).

– Rất an toàn cho trẻ em và người già khi đi vệ sinh phải mò công tắc để bật đèn. Ngoài ra các vị trí  cầu thang, hành lang, ban công cũng là nơi phát huy được tính an toàn cho con người khi lắp đặt công tắc cảm biến chuyển động này.

– Việc dùng công tắc cảm ứng chuyển động tránh được các nguy cơ điện giật do rò rỉ điện hoặt tay ướt tiếp xúc so với công tắc cơ truyền thống.

– Tiết kiệm điện vì tránh được trường hợp quên tắt điện mỗi khi rời khỏi, đặc biệt hữu ích khi gia đình có trẻ em.

– Có tác dụng chống trộm khi lắp ở các vị trí hành lang, ban công, cổng đi … vì khi đột nhập đèn sẽ bật sáng và kẻ trộm sẽ giật mình và chạy mất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Công tắc cảm ứng chuyển động lắp lối đi, nhà vệ sinh, hành lang”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

UPSELL PRODUCTS

LASTEST PRODUCTS