Công tắc Wifi độc lập cho bật tắt thiết bị từ xa – BL SC1Pro

0 Orders
#
In stock
210.000 195.000

Mô tả

Công tắc thông minh wifi độc lập

– Công tắc điện thông minh cho phép bật tắt thiết bị điện thông qua điện thoại SmartPhone có kết nối wifi hoặc 3G/4G/5G

Hộp công tắc thông minh wifi BL SC1Pro giúp bạn có thể tự tay lắp đặt hệ thống chiếu sáng hoặc thiết bị khác trong nhà tận dụng công tắc cơ tay cũ. Thông qua ứng dụng trên điện thoại smartphone có khả năng theo dõi trạng thái bật tắt của thiết bị, hẹn giờ cũng như điều khiển từ xa các thiết bị trong gia đình thông qua smartphone kết nối wifi, 3G,4G,5G

Công tắc thông minh điều khiển từ xa kết nối wifi là thiết bị công nghệ mới, các nhà sản xuất muốn xây dựng hệ thống gia đình thông minh. Công tắc điện thông minh wifi độc lập là một chuyển đổi ưu việt cho hệ thống nhà thông minh của bạn, để từ xa hàng trăm km có thể bật / tắt thiết bị. Là một bộ chuyển mạch băng thông rộng dựa trên kết nối WiFi và điều khiển thiết bị điện gia đình một cách độc lập.

Thiết bị cài đặt và vận hành dễ dàng, truy cập WiFi nhanh, điều khiển từ xa, ứng dụng có trên cả iOS và Android, khách hàng có thể bật / tắt độc lập mỗi thiết bị được kết nối. Hoặc có thể bật tắt nút trực tiếp trên thiết bị nếu cần.

Khi sử dụng Công tắc điện thông minh có thể đặt thời gian biểu đơn / lặp lại / đếm ngược để bật / tắt tại một thời gian nhất định, và cũng chia sẻ với người khác để họ có thể kiểm soát cùng nhau.

bán công tắc thông minh điều khiển qua wifi độc lập

Hướng dẫn cài đặt, sử dụng Công tắc thông minh wifi độc lập:

  • Bước 1: Cài đặt và tạo tài khoản, Tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại SmartPhone, bạn lên trên Google Play hoặc App Store tải ứng dụng về máy rồi cài đặt. Đăng ký một tài khoản mới: Bạn sẽ cần nhập số điện thoại và mật khẩu (ít nhất 8 ký tự). Nhập mã xác minh SMS để đăng ký. Đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  • Bước 2: Thêm thiết bị trên phần mềm smartphone, nhấn vào “+” ,  trên thiết bị công tắc thông minh nhấn vào nút cho đến khi đèn LED xanh nhấp nháy nhanh (bạn có thể dùng ngón tay để ấn trực tiếp). Rồi Nhấp vào biểu tượng thêm thiết bị (dấu cộng) ở giữa trong phần mềm. sau đó nhấp “tiếp theo”. Chọn WiFi của nhà bạn và nhập mật khẩu wifi (nếu không có mật khẩu, hãy để trống), nhấp vào nhớ để lần sau bạn không cần điền lại, hãy nhấp vào “kế tiếp”. Sau đó, nó sẽ tự động tìm kiếm và kết nối thiết bị  xung quanh bạn. Đặt tên thiết bị công tắc điện thông minh của bạn,
  • Bước 3: truy cập thiết bị công tắc điện thông minh và kiểm soát thiết bị.

LƯU Ý: Nếu bạn thấy thiết bị mới được thêm vào là ngoại tuyến, vui lòng chờ vài giây. Nếu vẫn ở chế độ không trực tuyến, vui lòng khởi động lại thiết bị nếu mọi thứ đều ổn, nó sẽ trở nên trực tuyến trên App.

Một thiết bị công tắc thông minh có một chủ sở hữu. Nếu bạn đã thêm thành công một thiết bị vào tài khoản của mình, bạn không thể thêm thiết bị này vào một tài khoản khác trừ khi bạn xóa nó khỏi tài khoản từ tài khoản đầu tiên.

Chỉ chủ sở hữu thiết bị công tắc điều khiển từ xa mới có thể chia sẻ nó với các tài khoản khác cho người dùng khác trong gia đình.

Sơ đồ đấu công tắc wifi điều khiển từ xa

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Công tắc Wifi độc lập cho bật tắt thiết bị từ xa – BL SC1Pro”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

UPSELL PRODUCTS

LASTEST PRODUCTS