Hạt công tắc thông minh điều khiển từ xa

0 Orders
#
In stock
150.000 120.000

Mô tả

Giới thiệu Hạt công tắc điều khiển từ xa – có khả năng học lệnh

Trong ngôi nhà bạn có những thiết bị cần điều khiển từ xa hoặc có những bóng đèn cần điều khiển từ xa thông qua chiếc điện thoại Smartphone của bạn, để đáp ứng được yêu cầu đó bạn hãy sử dụng hạt công tắc điều khiển từ xa. Đó quả là sự tiện dụng khi mà bạn đi vắng mà vẫn muốn bật tắt thiết bị trong nhà.

Đây là dạng Hạt công tắc điện thông minh phù hợp lắp đặt âm tường, tương thích các mặt nắp công tắc dạng hạt tròn phổ biến trên thị trường, có tích hợp chức năng công tắc cảm ứng điện dụng tiện ích cho sử dụng.

Chi tiết về tính năng và ứng dụng của Hạt công tắc điều khiển từ xa 

Công tắc điện thông minh điều khiển từ xa, hạt tròn hỗ trợ học lệnh remote kết nối bằng hồng ngoại hoặc sóng RF 315-433Mhz, tiện dụng điều khiển ở khoảng cách xa. Có chức năng công tắc cảm ứng điện dung chỉ cần vuốt nhẹ qua khi cần. Công suất : 800w-1000w

Tích hợp chức năng công tắc cảm ứng

Thật tiện dụng và thoải mái khi bạn chỉ cần vuốt qua ngón tay, không cần ấn lực mạnh như công tắc thông thường. Hạt Công tắc cảm ứng thông minh điều khiển từ xa rất là đa năng, bạn có thể bật tắt từ xa, có thể bật tắt tại chỗ, có thể chạm nhẹ là chạy.

 

Lựa chọn tiện dụng khi dùng Hạt công tắc điện thông minh

Với các ổ điện hoặc mặt đã có các công tắc điện thông thường đang sử dụng thì bạn chỉ cần thay thế các công tắc đó bằng hạt công tắc thông minh điều khiển từ xa là xong

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt công tắc thông minh điều khiển từ xa”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

UPSELL PRODUCTS

RELATED PRODUCTS

LASTEST PRODUCTS