Thiết bị báo động cửa mở cảm biến má từ kết nối không dây với bộ trung tâm

0 Orders
#
In stock
160.000 125.000

Mô tả

Giới thiệu bộ báo động cửa mở cảm ứng từ

  • Việc trang bị vài thiết bị báo động cửa mở cảm ứng từ hiện nay trở nên rất quan trọng cho ngôi nhà bạn, vì hiện nay tình trạng tội phạm đột nhập vào nhà để thực hiện các hành vi trộm cắp, cướp tài sản, manh động đã sẩy ra nhiều vụ việc. Chính vì thế thiết bị báo động cảm biến từ sẽ phát hiện sự đột nhập của kẻ gian và báo cho gia chủ thông qua chiếc điện thoại SmartPhone luôn được gia chủ mang theo người, đó quả là sự tiện ích và an toàn cho ngôi nhà.
  • Mỗi thiết bị cảm ứng từ sẽ được lắp cho 1 cửa nào đó, bạn chỉ cần xác định xem những vị trí cửa nào mà kẻ gian có thể đột nhập vào , và tiến hành lắp thiết bị vào các cửa đó, trong ngôi nhà chỉ cần lắp vài vị trí chứ không nhất thiết phải lắp hết toàn bộ các cửa.

Thông số, tính năng kỹ thuật của Thiết bị báo động cảm biến từ

Bộ thiết bị cảm biến từ báo động mở cửa bao gồm 2 phần: Phần cảm biến phát sóng không dây và má từ được lắp vào cánh cửa và khung thành cửa. Khi để 2 bộ phận này xa nhau thì thiết bị sẽ tự phát đi tín hiệu RF (315Mhz, hoặc 433Mhz) đến các thiết bị cảnh báo an ninh như loa học lệnh, bộ xử lý an ninh trung tâm, hay đến các công tắc điều khiển từ xa để tự động bật tắt đèn

Mô hình lắp đặt thiết bị báo động cửa mở cảm ứng

( mô hình lắp đặt bộ báo động cửa mở cảm ứng từ phát sóng không dây kết nối bộ trung tâm )

 

Trọn gói Bộ báo động cửa mở cảm ứng từ

Vì bản thân thiết bị cảm ứng từ không hoạt động riêng lẻ mà nó sẽ báo tín hiệu về bộ trung tâm ( bộ trung tâm nhà thông minh hoặc bộ loa trung tâm ),  sau đó bộ trung tâm sẽ kết nối wifi và báo về điện thoại smartphone cho chủ nhân biết khi có đột nhập ở vị trí cửa phát hiện. Chính vì thế khách hàng nên mua trọn gói cả Bộ báo động cửa mở cảm ứng từ hoặc nếu khách hàng đã có bộ trung tâm nhà thông mình thì chỉ cần mua thêm thiết bị cảm ứng từ này về lắp vào vị trí cửa hiểm yếu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị báo động cửa mở cảm biến má từ kết nối không dây với bộ trung tâm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

UPSELL PRODUCTS

LASTEST PRODUCTS