Thiết bị báo khói – báo cháy kết nối không dây với bộ trung tâm

0 Orders
#
In stock
240.000 225.000

Mô tả

Giới thiệu về thiết bị báo khói – báo cháy

Hiện nay việc lắp đặt thiết bị báo cháy cho tòa nhà, văn phòng, công xưởng trở nên cực kỳ quan trọng vì nguy cơ hỏa hoạn luôn tiềm ẩn và luôn luôn dình dập mọi lúc và mọi nơi.

Trong thời gian vừa qua đã có nhiều vụ cháy rất thiệt hại về người và của, để lại những mất mát thật là to lớn. Chúng tôi Công ty Dihi đã cảm nhận được những sự mất mát to lớn đó, và đã tìm đến thiết bị công nghệ báo cháy, phát hiện có khói ( hỏa hoạn ) để phân phối ra thị trường. Giúp các toàn nhà, văn phòng, công xưởng,… sẽ trở lên an toàn hơn.

Thiết bị báo cháy sẽ phát hiện đám cháy ngay tức thì và báo về điện thoại SmartPhone của chủ nhân ngôi nhà, đồng thời phát tín hiệu ra loa báo động, để toàn bộ mọi người trong toàn nhà và vùng xung quanh biết để có phương án kịp thời tránh nguy hiểm cũng như công tác chữa cháy.

Thông số, tính năng kỹ thuật của thiết bị báo cháy không dây

Thiết bị cảm biến khói JTY1201 giúp bảo vệ gia đình bạn khỏi các vụ hỏa hoạn. Thiết bị này có khả năng phát hiện khói từ các đám cháy và kêu loa báo động để cảnh báo chủ nhà kịp thời ngăn chặn đám cháy. Thiết bị có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp hoạt động với các thiết bị an ninh khác tần số 315 Mhz hoặc 433 Mhz.

Mô hình thiết bị báo cháy không dây

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị báo khói – báo cháy kết nối không dây với bộ trung tâm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

UPSELL PRODUCTS

LASTEST PRODUCTS