Hạt công tắc cảm biến chuyển động hồng ngoại

0 Orders
#
In stock
105.000 90.000

Mô tả

Giới thiệu Hạt công tắc cảm biến chuyển động hồng ngoại

Có những vị trí trong ngôi nhà cần tự động bật và tắt thiết bị như bóng đèn, cửa, quạt điện, điều hòa,…. để làm được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu thiết bị hạt công tắc cảm biến chuyển động hồng ngoại, nó sẽ tự động bật thiết bị khi có người đi đến vùng quét của nó, và tắt thiết bị sau khoảng vài chục giây khi bạn đi khỏi chỗ đó.

Và còn hơn thế nữa thiết bị công tắc cảm biến hồng ngoại tự động này còn giúp bảo vệ sức khỏe cho con người khi không phải trạm tay vào công tắc để bật hoặc tắt như công tắc thường, tránh nhiễm vi khuẩn do nhiều người cùng sử dụng. Nó thật là tốt cho sức khỏe con người khi được lắp đặt ở nhà vệ sinh, tránh được việc chạm tay vào công tắc khi đã có rất nhiều người đi vệ sinh với bàn tay có thể nhiễm khuẩn.

 

Chi tiết về tính năng kỹ thuật của hạt công tắc cảm biến hồng ngoại

Hạt công tắc cảm biến hồng ngoại PIR sẽ bật đèn khi có người trong vùng quét và sẽ tắt đèn sau 1 khoảng thời gian thiết lập khi không phát hiện có người chuyển động trong vùng quét nữa. Đây là dạng công tắc phù hợp lắp đặt âm tường tương thích các mặt nắp công tắc dạng hạt tròn phổ biến trên thị trường. Thật là tiện dụng cho lắp đặt khi vị trí lắp đã có đế âm tường.

 

hạt công tắc cảm biến hồng ngoại

Dễ dàng thi công lắp đặt hạt công tắc điện cảm biến hồng ngoại

Với những nhà có đế âm tường sẵn có thì chỉ cần lắp hạt công tắc cảm ứng hồng ngoại vào mặt là xong.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt công tắc cảm biến chuyển động hồng ngoại”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

UPSELL PRODUCTS

RELATED PRODUCTS

LASTEST PRODUCTS